advertisement

บ้านสีชมพูสุดหวาน ทั้งภายนอกและภายใน สวยเด่นเห็นทั้งตำบล

เป็นอีกหนึ่งขั้นตอนสำคัญที่ทำให้บ้านของคุณสวย สำหรับการเลือกสีทาบ้าน วิธีการเลือกใช้สีให้เหมาะสม โดยการนำสีทาบ้านมาเทียบกับจุดต่าง ๆ

advertisement

         เป็นอีกหนึ่งขั้นตอนสำคัญที่ทำให้บ้านของคุณสวย สำหรับ การเลือกสีทาบ้าน วิธีการเลือกใช้สีให้เหมาะสม โดยการนำสีทาบ้านมาเทียบกับจุดต่าง ๆ ในบ้านทุกวันนี้เราสามารถดูแบบแล้วเลือกได้สบายๆ แล้วก็ขึ้นอยู่กับความชื่นชอบของเจ้าของบ้านด้วย 

        อย่างล่าสุด ทางด้านผู้ใช้เฟสบุ๊ก หนูละห์ ลูกสาวคนเล็ก ได้โพสต์รูปบ้านสีชมพูสุดหวาน ทั้งหลัง ทั้งภายนอกและภายในก็เป็นสีชมพูเป็นส่วนใหญ่ โดยระบุว่า… 

 

advertisement

        วันก่อนลงรูปแค่ภายนอกมีเพื่อนๆ ในเพจอยากเห็นภายในบ้านวันนี้เลยเอามาฝากหวังว่าเพื่อนๆคงชอบ (บ้านหลังแรกที่สร้างจากน้ำพักน้ำแรงตัวเอง…ขอทำตามใจตัวเองละกัน)  

 
 

        บ้านหลังนี้เป็นบ้าน 2 ชั้น เป็นลักษณะบ้านไม้และปูน โทนบ้านสีชมพู โดยบริเวณข้างบ้านจะมีต้นไม้ประดับ ที่ทำเป็นรั้ว นอกจากนี้ ยังมีต้นมะม่วงที่ปลูกข้างบ้านอีกด้วย ต่อมาเรามาดูหน้าบ้าน

advertisement

        สำหรับบริเวณหน้าบ้านจะมีพื้นที่ใช้สอยที่กว้างขวาง นอกจากนี้ยังมีพื้นที่สำหรับจอดรถยนต์และจักรยานยนต์ได้อย่างสบาย บริเวณหน้าบ้านยังนำกระถางต้นไม้วางอยู่หน้าบ้าน หากมองเข้าไปเราจะเห็นว่ามีชั้นวางรองเท้า และรั้วบ้านที่เป็นเหล็กไม่ค่อยสูงมากเท่าไหร่

ต่อมาเรามาดูกันที่ระเบียงหน้าบ้านจะปูพื้นด้วยกระเบื้องสีชมพู นอกจากนี้มีเครื่องซักผ้าที่วางไว้หน้าบ้าน และประดับตกแต่งด้วยต้นไม้ประดับที่แขวนไว้บริเวณริมหลังคาบ้าน ทำให้บ้านดูร่มรื่นน่าอยู่มากยิ่งขึ้น ต่อมาเรามาดูห้องครัวของบ้านห้องนี้กันว่ามีลักษณะอย่างไร 

advertisement

ห้องครัวก็คุมโทนสีชมพูเช่นกัน โดยห้องครัวมีพื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง นอกจากนี้ภายในห้องครัวยังมี โต๊ะเก้าอี้ไม้ ชั้นวางของ ตู้กับข้าว และอุกรณ์เครื่องครัวต่างๆ มากมาย นอกจากนี้ หน้าต่างยังติดผ้าม่านลายดอกไม้ที่มีสีสันสวยงาม ต่อมาเราไปดูห้องนั่งเล่นกันว่าเป็นอย่างไร

ในส่วนของห้องนั่งเล่นปูพื้นด้วยกระเบื้องสีชมพูและทาผนังห้องสีชมพู หน้าต่างไม้สีขาว และมีประตูสีขาวเช่นกัน นอกจากนี้ยังมีโซฟาสีชมพู รวมทั้งผ้าม่านเป็นสีขาวผสมชมพู นอกในส่วนของห้องนอนเป็นห้องสีชมพู มีเตียงนอน ชุดเครื่องนอนสีชมพูเช่นกัน

advertisement

           โอ้โห คงจะชอบสีชมพูมาก บ้านถึงได้เป็นสีชมพูทั้งหลังขนาดนี้ สวยไปอีกแบบไม่เหมือนใคร มองเห็นเด่นมาแต่ไกลเลยทีเดียว ความชื่นชอบของใครของมัน แค่คนอยู่มีความสุขก็พอ 

เรียบเรียงโดย : Kaijeaw.com ขอขอบคุณข้อมูลจาก หนูละห์ ลูกสาวคนเล็ก 

advertisement
advertisement